Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất!

26
20Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất!

giải nhất tiếng anh là gì, dan hauer, English, tiếng Anh, Vietnam, người bản ngữ, luyện nghe, listening, study English

Xem thêm các tài liệu khác: https://gocthugian.com.vn/category/tai-lieu

26 COMMENTS

 1. Thầy nói là không nên tin vào những video có tựa như “cách học Tiếng Anh hiệu quả nhất” mà sao thầy lại để tựa video như thế?

 2. Em là trung học năm nhất
  Qua Nhật cùng gia đình vì có việc, nên khá gấp gáp và ko chuẩn bị gì cho vốn ngôn ngữ của mình. Qua một đất nước mới, cuộc sống mới bạn mới, em nghĩ là Dan cũng biết: giao tiếp với họ rất khó, học văn hoá của họ rất khó,…đến nay em đã ở Nhật được 2 năm, vẫn thấy nói chưa giỏi nên đã nói mẹ mua nhiều sách cho đọc. Thầy Dan nói đọc vài mẫu chuyện nhỏ rồi lên tin tức, tiểu thuyết. Thầy ơi, em thấy em chỉ đọc được vài mẩu chuyện thôi, em không đọc hiểu được tin tức, lại càng không thể đọc được tiểu thuyết😔em không biết phải làm sao.
  Thông thường em học ngữ pháp và từ vựng mới là từ hội thoại. Em cũng tích cực nói chuyện với người khác.
  Nghe thầy nói vừa đọc vừa ghi chép, em thấy có vẻ khó nhớ á thầy: trong một cuốn sách nó ra 300 từ mới, em nghĩ sẽ rất khó học. Em từng khắc với bản thân, nhưng em thấy học mà ép mình quá cũng không vô, nhưng em là dân định cư, phải học cấp tốc tiếng,…
  Em cũng tự tin với vốn tiếng của mình nữa,…

 3. Thầy ơi ! Giải thích giúp từ vựng . Hot và dog sau mà google dich khi ghép hai từ hot dog thì được dịch là bánh mì kẹp xúc xích vậy ?

 4. Dan, do you know the book name “Effortless English” written by AJ Hope right ? Can I self-study with it only ? Thank you for answer me.

 5. Hồi trc cứ bảo vs mọi ng mk học tiếng anh. Cày làm bt nghe này nọ nhưng mình chr bh mở mồm ra nói câu nào. Cũng k luyện tập nói dần già câm điếc.
  Rất muốn nghiêm túc luyẹn phát âm mà k ra j ….

 6. Không tin vào những video kiểu như " Cách học Tiếng Anh hiệu quả nhất " :>>

 7. Mình thì rút ra một điều khi học Tiếng Anh trên youtube hay khi luyện nghe là, sự phù hợp với tính cách.
  Tip mình thuộc hướng nội, nên thích nghe các video, tận hưỡng việc học và luyện tập một mình, không thích sự sôi động củng như môi trường ồn ào của các lớp học.
  Các video nghe củng thuộc dạng độc thoại hoặc thuyết trình như Tedtalk, như các video được người bản ngữ lồng tiếng trên các kênh như Neographic, Ted Ed, PBs.
  Khi mình cố gắng nghe các cuộc trò chuyên, hay các trương trình talkshow nó quá sôi động thì cảm thấy cực kỳ khó chịu.
  Nên mình nghiệm ra rằng, phương pháp hay đúng không bằng sự phù hợp.
  Bạn thuộc típ hướng nội như mình thì không nên cố ếp bản thân học theo cách của những người hướng ngoại ưa thích sự sôi động, ưa thích giao tiếp
  Ngược lại nếu bạn thuộc típ hướng ngoại thì mình nghĩ phương pháp thích hợp là sự sôi động, các khoá học có sự tương tác với nhau cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here