Cài đặt Articulate Storyline để soạn bài giảng elearning

21
70Cài đặt Articulate Storyline để soạn bài giảng elearning

adobe presenter 10 full download with crack, phan mem articulate storyline, phan mem storyline, cai dat phan mem storyline, cai dat phan mem articulate storyline, thiet ke bai giang elearning, bui duy phuong, bùi duy phương

Tải thêm các ứng dụng khác: https://gocthugian.com.vn/category/download

21 COMMENTS

 1. Các bạn lưu ý, khi cài nếu đánh dấu tích vào chỗ I Agree mà Install Now không sáng không thể cài được thì hãy tải bản Microsoft .NET Framework 4.5.2 về cài, sau đó hãy cài Articulate Storyline nhé

 2. Thưa thầy! Em đã crack phần mềm storyline 3, nhưng sau đó em mở phần mềm thì không chạy? Thầy giúp em với ạ!

 3. Thầy cho em hỏi là phần mềm này mình làm chỉ phục vụ up lên bài giảng dạng cố định trên web thôi đúng ko ạ? Còn khi dạy trên lớp bình thường thì vẫn phải dùng powerpoint ạ?

 4. Thầy cho em hỏi sao khi em cài đặt mở ra được rồi nhưng khi copy và patse file crack vào ổ xong thì không mở được phần mềm ra nữa 🙁

 5. Thầy ơi giúp e với: khi cài xong thì bình thường. Nhưng khi Crack xong thì bảng báo lỗi: Storyline has stopped working. E đã gỡ ra cài lại mấy lần mà cũng vậy. Mong thầy giúp đỡ. Cám ơn thầy!

 6. Thầy cho e hỏi sao e đã coppy file crack vào rồi mà vẫn hiện thị thời gian dùng thử ạ? Mong thầy giải đáp giúp e. E cảm ơn ạ.

 7. Thầy ơi tùy lòng hảo tâm tutoirial Full Video đi ạ! Để em có bài nộp bắt buộc thi..Thanks Thầy

 8. Thầy ơi, cho em hỏi, sao em cài mà nó lại báo lỗi 80070017. Lỗi này là sao ạ? Em cám ơn thầy.

 9. Hi thầy Bùi Duy Phương! mình rất mong được học phần mềm soạn giảng elearning này, mình đã được chọn vào dự án 1000 giáo viên nhưng 3 tuần qua không thấy các thầy cô thông báo gì thêm. Mình có tải phần mềm articulate storyline 3 về cài đặt nhưng không được, mặc dù đã tải Microsoft .NET Framework 4.5.2 về cài. nhờ thầy chỉ giúp mình với!

 10. Chào thầy ạ! Cảm ơi thầy về những bài học hữu ích, Em đã cài được p.m mà khi chưa crack thì mở được, mà crack xong thì nó lại thoát luôn ko hoạt động nữa ạ.

 11. Thầy cho em hỏi Chừng nào thì chương trình đào tạo 1000 giáo viên bắt đầu?

 12. em cần làm gì để sửa khi chạy file cài đặt máy toàn hiện cửa sổ stop working. Help me,please!

 13. Em cần làm gì khi cài đặt mà đã tích vào I agree to the … rồi nhưng phần Install Now không hiện? Anh giúp em với. em cảm ơn ạ.

 14. Thầy ơi, thầy hướng dẫn cách soạn bài giảng e-learning qua phần mềm này đi ạ. Hi vọng thầy làm sớm ạ, em đang muốn học để làm luôn cho bài thi giảng ạ. Em cảm ơn thầy <3

 15. Lúc nào thầy giáo hướng dẫn cả ứng dụng HP Reveal để làm hình ảnh động trong sgk Tiểu học nữa nhé. Cái này mình thấy hay quá mà không biết cách làm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here