Ghost win 7, 10 | Cách ghost win 7-10 64bit, 32bit bằng acronis true image 2018

24
39Ghost win 7, 10 | Cách ghost win 7-10 64bit, 32bit bằng acronis true image 2018

acronis true image 2014 full crack download, ghost win 7, ghost win 10, ghost win 7 64bit, ghost win 7 32bit, cách ghost win 7, huong dan ghost win 7, cách ghost win, phan mem ghost, Phần mềm acronis true image, Hướng dẫn sử dụng acronis true image, cách sử dụng acronis true image, ghost bằng acronis true image, huong dan su dung acronis true image, cách ghost bằng acronis true image, ghost acronis true image, ghost khong can dia, huong dan ghost

Tải thêm các ứng dụng khác: https://gocthugian.com.vn/category/download

24 COMMENTS

 1. Chào a,trong quá trình bug ghost và true image e có gặp chút vấn đề,a có thể bớt chút thời gian giải đáp giúp e được không ạ.Nếu tiện a để lại mail giúp e để tiện liên lạc ạ.Em cảm ơn!

 2. anh có thể ghost qua mạng lan được không. em đang làm đồ án tốt nghiệp ghost qua mạng lan bằng acronis này 🙁

 3. a oi,em kiểm tra được rồi. Là tại em cài win bằng winsetup tich hơp trên dlc boot 2017( em học tren youtube nhưng cach ng ta chỉ cài bị lỗi).Nếu được thì a làm 1video hướng dẫn cài win bằng winsetup tích hợp sẵn trên dlc boot 2017 trong môi trương mini di a.
  e còn thắc mắc:
  _e cài win xong(ban win nhẹ 1,4G,cài xong em cài winrar rồi cài Net-framework471 bản offline (là bản không cần mạng đúng không a?),nhưng không cài được.Vậy cho em hỏi là trước khi cài Net-framework offline cần cài winrar và có cần cài thêm phần mềm nào nưã không?
  _Cho em hỏi là nếu e muốn tao 1 bản ghost nhẹ khoảng dưới 3G mà vẫn có office 2007(hoặc 2013), Net-framework,Unikey,Winrar,FoxitReader,trình duyệt coccoc, K-Lite Codec Pack, Microsoft Visual C++,không co driver có được không a? Nếu đươc thì cách làm như thế nào a?

 4. Cách ghost win trực tiếp từ hệ điều hành này thật hay… hữu ích.. Cảm ơn bạn đã chia sẻ…!! Bạn có thể gửi cho mình link download phần mềm acronis true image 2018 được không? cảm ơn bạn !!!

 5. Bài 22-phần 1 xin được giới thiêu đến các bạn cách ghost win 7, win 10 trực tiếp từ hệ điều hành đang dùng bằng phần mềm acronis true image 2018. Nếu các bạn có thắc mắc hay ghóp ý gì xin hãy để lại dưới đây nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here