Hướng dẫn cách rút tiền Kufun cho người mới

0
12
Rate this post

Tải Kufun có rất nhiều hình thức nạp tiền nhanh gọn và dễ dàng. Nên khi rút tiền tại Kufun bạn liệu có an toàn?

Kufun đảm bảo 100% số tiền khi rút về sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. Tại đây mình sẽ hướng dẫn cách thức rút tiền từ Kufun với nhiều động tác nhanh, dễ và chính xác nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền Kufun cho người mới

Quy tắc rút tiền tại Kufun

Muốn rút được tiền trên cổng game Kufun trước hết anh em cần phải đăng ký tài khoản chính thức. Khi đăng ký tài khoản chính thức người chơi được nhập hội thành viên Kufun và được tận hưởng tất cả ưu đãi cũng như nhiều tiện ích mà Kufun đưa tới cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng thao tác nạp tiền hoặc rút tiền tự do sau khi đăng nhập vào cổng game Kufun.

Điểm quan trọng nhất là mỗi anh em game thủ cần phải liên kết tài khoản game với tài khoản ngân hàng thì mới có thể rút tiền về được. Nếu thiếu liên kết tài khoản ngân hàng bạn chơi không thể nào thực hiện được giao dịch rút tiền.

Khi rút tiền Kufun với số tiền này cổng game sẽ gửi mã xác nhận giúp tăng cường khả năng bảo mật cho người chơi. Số tiền về tài khoản sớm nhất, bạn cần thực hiện theo quy định của cổng game để gửi mã xác nhận và danh tính.

Lưu ý: Số tiền khi người chơi muốn rút phải nhỏ hơn số dư trên tài khoản app mới có thể thực hiện được. Với số tiền rút mỗi lần là 100k và không giới hạn số tiền rút thêm.

Phương thức rút tiền cổng game Kufun

Muốn rút tiền từ cổng game Kufun anh em cần thực hiện theo một số bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đến mục rút tiền Exchrange

Bước 2: Chọn danh mục “thẻ ngân hàng”

Tại danh sách này bạn sẽ kiểm tra được số dư hiện đang có của tài khoản. Tiếp theo nhập số tiền muốn rút về. Tiếp theo là nhập số tài khoản (trường hợp có liên kết thẻ ngân hàng thì ấn chọn “liên kết “)

Bước 3: Chọn” rút tiền “

Đến khi thực hiện được lệnh rút tiền, cổng game sẽ gửi email xác nhận về số tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó. Nhiệm vụ của bạn là ghi chính xác mã xác nhận lên máy và đợi tiền về.

Rút tiền ở Kufun có an toàn không?

Rút tiền ở Kufun thì anh em không cần phải lo sợ. Tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của cổng game được đánh giá rất cao.

Kufun là cổng game luôn đặt yếu tố uy tín lên đầu, minh bạch và rõ ràng trong quá trình nạp rút. Nếu xảy ra những tình huống như vậy cổng game sẽ hoàn toàn chịu trách phạt vì thế bạn không cần quá lo sợ.

Kufun được tích hợp các tiện ích thông minh để giúp đỡ người chơi tiết kiệm được thời gian. Vì khi tạo lệnh rút tiền xong bạn chỉ cần bình tĩnh đợi chừng 3-5 p sau tiền sẽ về đến tài khoản.

Thời gian đợi hệ thống xử lý sẽ lâu hơn nếu iền sai số tài khoản ngân hàng. Vì vậy để quá trình rút tiền diễn ra an toàn bạn nên kiểm tra tài khoản một cách chính xác nhất!

Rút tiền tại Kufun có thu phí không?

Nếu đã là thành viên của Kufun thì bạn không cần phải đóng bất kì một khoản phí dịch vụ ế nào. Rút tiền Kufun cũng thế luôn luôn là miễn phí, bạn không cần phải thanh toán trước bất kỳ khoản phí dịch vụ khi tạo lệnh rút tiền

Trường hợp lỗi thường gặp khi rút tiền tại Kufun?

Khi rút tiền tại Kufun bạn cần lưu ý một số trường hợp lỗi thường gặp sau:

Do đường truyền mạng quá tải và lag

Nếu không muốn bị gián đoạn khi rút tiền từ Kufun về tài khoản thìbạn hãy kiểm tra đường truyền mạng internet phải thật sự thông suốt, tránh hiện tượng bị sập mạng hay bị lag.

Đường nối mạng quá tải bị lag cũng là lỗi khá dễ gặp của một số anh em game thủ khi rút tiền tại Kufun.

Nhập mã xác nhận bị lag

Khi việc nhập thiếu mã xác nhận cũng khiến cho quá trình rút tiền không thành công. Nguyên nhân là do người chơi không kiểm tra chính xác tất cả dữ liệu trước khi chọn rút tiền. Khi nhập thiếu mã xác nhận hệ thống sẽ tự động báo lỗi và gửi một mã xác nhận mới tới khách hàng. Mã xác nhận sẽ có hiệu lực theo khoảng thời gian tương ứng.