LĐBĐ Italia kêu gọi UEFA hoãn Euro 2020

0
743
5/5 - (1 bình chọn)

chủ tịch Gabriele Gravina phát biểu trên Mediaset TV: “Hi Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể dứt mùa giải Serie A trước ngày 30/6. Cùng theo với chính là các CLB đá ở Champions League, Europa League.

Hạn chót là ngày 30/6 nhưng công ty chúng tôi phải xem liệu có cần đi qua cả thời hạn này. Shop chúng tôi sẽ kiến nghị UEFA hoãn Euro 2020”.

LĐBĐ Italia kêu gọi UEFA hoãn Euro 2020
Ronaldo & bạn bè đang là các nhà ĐKVĐ giải đấu

ra quyết định sau cuối sẽ đc UEFA đưa ra trong cuộc hội nghị thượng đỉnh (qua video clip conference) ngày mai (17/3) giữa các non sông member.

Xem thêm: Lịch thi đấu Euro

VCK Euro 2020, giải đấu 4 năm mới có một lần, dự kiến tổ chức ở 12 giang sơn không giống nhau ỏ châu âu, trong số ấy sân Oympico ở Rome đăng cai trận khai mạc (13/6) and thêm 3 trận đấu khác.

Italia là 1 trong những non sông bị tác động nặng nề nhất của dịch Covid-19, cùng với những môn Thể Thao đang phải tạm hoãn theo thực trạng chung trên toàn cầu, thì Chính phủ nước này đang tìm cách chặn đứng sự lây lạn của dịch bệnh.

Đây cũng là đất nước có số cầu thủ bị nhiễm Covid-19 nhiều nhất, 11 trường hợp. Để bảo đảm cho những cầu thủ và các người làm bóng đá, các đội bóng ngưng tập luyện trong khoảng time này.

Xem thêm: Kết quả Euro