MÌNH HỌC NGỮ PHÁP NHƯ THẾ NÀO? – HỌC NGỮ PHÁP NHƯ EM BÉ

42
20MÌNH HỌC NGỮ PHÁP NHƯ THẾ NÀO? – HỌC NGỮ PHÁP NHƯ EM BÉ

giải thích ngữ pháp tiếng anh với bài tập và đáp án, Trung Quốc, Tự Học Tiếng Trung Giao Tiếp, Tự Học Phát Âm Tiếng Trung, Học Tiếng Trung Cùng Chris, Học Tiếng Trung Online, Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu, Cờ Rít, Crazy Chris in Asia, Cờ Rít ở Việt Nam, anki, cách học ngữ pháp hiệu quả, nên học ngữ pháp như thế nào, ngữ pháp khó, ngữ pháp tiếng anh, ngữ pháp tiếng nhật, ngữ pháp tiếng trung, ngữ pháp anki, cờ rít ngữ pháp

Xem thêm các tài liệu khác: https://gocthugian.com.vn/category/tai-lieu

42 COMMENTS

 1. Tui học ngữ pháp tiếng anh khá là bưa, hơn 3 tháng vẫn còn nhầm lẫn giữa các thì. Thuộc hết cách dùng nhưng áp dụng vào bài tập là sai đã đời luôn. Đôi khi nản, mà càng cố gắng để suy nghĩ lại càng rối. 😓😓

 2. Ai biết cài này áp dụng cách này vào tiếng anh như thế nào ko chứ đoạn cuối mình chưa hiểu lắm

 3. Cảm giác gặp được Cờ Rít trong thời điểm bế tắc như thế này như được cứu rỗi vậy. Cảm ơn Cờ Rít nhiều lắm. Mình thật sự rất thích các video chia sẻ kinh nghiệm học và trải nghiệm của bạn. Mình đã học được rất nhiều và dần hiểu được mình cần phải làm gì. Cảm ơn!!!!

 4. Hi Cờ Rít, Cờ Rít hãy làm 1 video hướng dẫn các bước mà Cờ Rít tiếp cận và bắt đầu học 1 ngôn ngữ mới hoàn toàn đi. Mọi người có thể tham khảo khi tự học 1 ngôn ngữ bất kì ý. (Ví dụ: cách tra API mà Cờ Rít đã nói qua, tìm web học ngữ pháp thế nào, bộ chủ đề hoặc từ vựng nên học đầu tiên…). Thanks.

 5. cris làm video hướng dẫn đọc tài liệu tiếng anh khi gặp nhiều từ mới !!!!!!

 6. Cờ Rít nói ngôn ngữ thứ 3 (Tiếng Việt) còn hay hơn đầy người bản xứ. Phục thật

 7. 625 từ đầu tiên của bạn – trang 340
  Thông tin cho người thông minh cần)))

 8. Nếu có cơ hội, mình mong được Cris chỉ cách nói tiếng anh, mình thấy khá rối khi sử dụng tiếng anh, vì cấu trúc tiếng anh phức tạp và đôi khi không có quy luật, mình không biết nên nói 1 câu thế nào cho chuẩn theo cách người bản xứ dùng (các câu phức tạp), có lẽ vốn từ của mình chỉ tầm 1200 từ nên chưa đủ?

 9. Càng xem càng thích video của Chris. Bạn rất thông minh và thực tế.

 10. Cờ rít ơi. Anh rất mến mộ em. Mến mộ ở khả năng học ngôn ngữ của em, mến mộ ở sự hòa mình và có cái gì đó rất hay ở em. Anh đang học lại tiếng anh từ đầu. Khi xem các video của em đã làm cho anh có động lực rất lớn để học tiếng anh.
  Anh có mơ ước trở thành 1 diễn giả (a speaker) để diễn thuyết bằng tiếng anh trên khắp các nước. Anh chỉ mong sao có 1 người bạn Bản ngữ để được học hỏi và trau dồi tiếng anh.
  Anh nhắn tin, mong sao em đọc và nếu may mắn anh sẽ được làm quen với em.
  Anh đang sống ở Hà Nội. My phone number is 0915558396. Thank you very much.

 11. anh ơi làm video nói rõ về cách phát âm ipa( tiếng anh) đi, cách ghép và đọc hoàn chỉnh một từ qua ipa. ipa có nhiều người đọc khác nhau anh có thể dạy cách đọc ipa luôn được ko?
  Mong được phản hồi🥰🥰

 12. A chris ơi, mình học ngữ pháp thì mình nên bắt đầu học những cấu trúc nào ạ

 13. e cũng học theo cách này a cris ơi, e thấy hiệu quả cao hơn vs học theo ngữ pháp, h mà ai hỏi e ngữ pháp tiếng trung e cảm thấy buồn cười lắm , vì người bản địa chả bao giờ học ngữ pháp cả

 14. tui à nhầm tôi quên bật thông báo video nên lâu quá không xem nên xin lỗi cris à nhầm chris nha :>

 15. Anh ơi chiều đi học em thấy ai giống anh biết nói tiếng Việt luôn tên cris có râu em nghĩ anh chưa cạo râu 1 tuần để râu dài em thấy anh vào trường trần danh lâm

 16. Mình dùng máy Window và ko biết phải lm j khi tải dc tệp zip của mẫu thẻ cả
  Ai đó giúp mình với

 17. Anh ơi, anh làm thử thách đi. Hóng quá…. Cho nó vui. Em cũng muốn biết tài nấu ăn của 🍳anh nữa. Thật là thú dị. Hehe

 18. Sao anh không làm thêm phụ đề tiếng anh, hoặc video nói tiếng anh phụ đề tiếng Việt ? Vì em nghĩ như vậy chắc nhiều người xem hơn.

 19. Không ngờ 1 ng Mỹ lại có thể nói TV tốt như vậy. Không những phát âm chuẩn mà cách diễn đạt cũng rất gãy gọn, rõ nghĩa. Gần như người Việt rồi!

 20. Ôi. Mình đã hiểu rồi. Cảm ơn Cờ Rít rất nhiều. Thì ra cách học ngữ pháp chính là học thật nhiều các mẫu câu vd, chứ không phải là học theo kiểu công thức toán học.

 21. Hihi coi cách chris học xong … ko hiểu gì hết hihi. Cách này khó quá cho đứa mù công nghệ như mình

 22. Mình muốn tải bộ thẻ cho tiếng séc thì làm thế nào bạn . Mình đau đầu quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here