Muller và Hummels sáng cửa tham dự Euro 2020

0
742
Rate this post

Đội tuyển Đức đã bị loại bỏ khỏi World Cup 2018 tại Nga chỉ với sau vòng bảng 1 cách đầy bất thần. Chúng ta xếp cuối bảng F sau Thụy Điển, Mexico và Hàn Quốc.

Low tuyên bố trong thời điểm tháng 3 năm 2019 rằng bộ ba của Bayern Munich khi đó là Muller (31 tuổi), Hummels (32 tuổi) & Jerome Boateng (32 tuổi) sẽ không nằm trong kế hoạch tương lai của ông – khi đó, bộ ba này lần lượt có 100, 70 & 76 lần khoác áo tuyển quốc gia.

XEM THÊM: Hậu trường Euro

Muller and Hummels có tác dụng quay về tuyển Đức

nhưng với việc Đức đang gặp gian truân về phong độ, sau trận thua 0-6 trước Tây Ban Nha hồi tháng 11 thời gian trước, Low thừa nhận rằng ông rất có thể gọi lại những cầu thủ giàu kinh nghiệm cho Euro 2020, sẽ diễn ra vào ngày hè năm 2021.

Ông nói với Kicker: “Những hoàn cảnh quan trọng có thể khiến cho các sự thay đổi phải tạm dừng. Đó (tương lai của 3 cầu thủ này) sẽ là 1 câu hỏi khó & cần thiết, so với tôi. Giữa những tính cách của Thomas Muller and Mats Hummels là không làm khó người khác.”

Low cũng thừa nhận với ARD rằng những cầu thủ sẽ “hòa nhập nhanh chóng” mà không gặp mặt vấn đề gì. Ông cho thấy việc gọi lại những cựu binh là đúng chuẩn và đang được đàm đạo rất nhiều.

dẫu thế, Low đã bỏ qua việc đề cập cụ thể đến Boateng, ám chỉ rằng cựu trung vệ của Man C.ty khó trở lại tuyển Đức.

thời cơ cho Boateng gần như không có

Tiền vệ của Real Madrid, Toni Kroos đã ám chỉ rằng kế hoạch của HLV Low tại đội tuyển Đức đã không diễn ra giỏi đẹp như anh mong đợi.

Cầu thủ của Bayern, Jamal Musiala, người mới chỉ 18 tuổi, vừa có phát ngôn đưa ra quyết định chơi cho đội tuyển Đức thay vì đội tuyển Anh, nhưng Low rõ ràng đã suy nghĩ việc bổ sung thêm kinh nghiệm cho hàng công của ông.

Nhà cầm quân người Đức đang phải chịu áp lực ngày càng lớn, với việc Jurgen Klopp của Liverpool được tương tác biến thành người sửa chữa thay thế. Còn nếu không thắng lợi tại Euro tới, hoàn toàn có thể Low sẽ bị sa thải.

XEM THÊM: Video Euro