Stefano Long – CEO Vaobo88 chia sẻ mẹo đánh xóc đĩa

0
92
Rate this post

Stefano Long là tác giả của hàng loạt chia sẻ kinh nghiệm cho cược thủ trên trang review nổi tiếng Vaobo88.

Trong đó, game xoc dia được vị CEO này đặc biệt quan tâm khi cung cấp rất nhiều mẹo hay. Vì vậy, bạn hãy đọc kỹ bài viết sau để học hỏi được thêm nhiều điều.

Đặt tiền ngay nếu thấy cầu bệt xuất hiện

Stefano Long đã có nhiều năm chinh chiến xóc đĩa tại không ít nhà cái. Vì vậy, ông đã rút ra kinh nghiệm rằng nếu thấy cầu bệt xuất hiện thì nhanh chóng xuống tiền ngay kẻo hối hận.

Đây là loại cầu mà thấy kết quả cuối cùng có tới liên tiếp ít nhất là 3 ván chỉ về chẵn hoặc lẻ.

Vị CEO này còn khẳng định rằng nếu bàn đấu nào đã có cầu bệt trước đó thì khả năng lặp lại rất cao. Vì vậy, bạn hãy thử nhìn lại kết quả những ván trước đó để áp dụng thử mẹo này để đo độ chính xác.

Mẹo đánh xóc đĩa hay từ CEO Stefano Long

Đừng dại gỡ gạc khi mà thua cược quá nhiều

CEO Vaobo88 Stefano Long cũng từng là tân thủ chập chững vào nghề và thua khá nhiều ván.

Những kinh nghiệm đau thương đã giúp ông đúc rút ra rằng đừng dại gì gỡ gạc khi mà thua liên tiếp tới 5 ván bởi chắc chắn rằng bạn càng đánh càng thua và số tiền vốn cũng vì thế mà mất trắng.

Vì vậy, ông khuyên các cược thủ nếu thua quá nhiều thì hãy thoát ngay ra khỏi bàn để tránh vận đen đeo bám.

Sau đó, bạn hãy dành thời gian chiêm nghiệm lại những chiến thuật, quy luật mình đã sử dụng để tìm thấy nguyên nhân thất bại. Điều này sẽ rất bổ ích cho việc thiết lập nhiều kỹ năng chơi xóc đĩa luôn thắng.

Bẻ cầu – Mẹo chơi xóc đĩa thông minh

Nếu ai đã từng chơi xóc đĩa thì khái niệm bẻ cầu không còn quá xa lạ. Chính chuyên gia Stefano Long cũng cho rằng đây là một mẹo chơi của những người thông minh.

Theo đó, các ván gần đây xuất hiện những loại cầu như cầu bệt, cầu đôi,… thì đến một lượt nhất định nào đó bạn nên bẻ cầu ngược lại quy luật.

Mẹo chơi này cũng đã được vị CEO này chứng minh là rất hiệu quả. Ông đã dành thời gian theo dõi các bàn đấu và tìm được những thời điểm mà người chơi nên bẻ cầu.

Ví dụ như loại cầu đan xen Tài, Xỉu, Tài thì nên đợi đến lượt thứ  8 hãy tiến hành đánh ngược lại quy luật. Điều này có xác suất chính xác về cửa rất cao mà bạn không ngờ tới.

Thử sức với cách đánh gấp thếp

Đánh gấp thếp là một cach choi xoc dia rất phổ biến mà nhiều người có kinh nghiệm khó bỏ qua. Theo ông Stefano, việc đánh theo cách này chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ được thua lỗ nếu chẳng may thất bại.

Cách chơi rất đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện. Các cược thủ chỉ nên đặt cược vào đúng một cửa và xuống tiền ở một mức nào đó. Nếu như thắng cuộc thì hãy giữ nguyên tiền cược như ván trước.

Còn nếu thua thì bạn hãy đặt gấp đôi vào ván sau cho đến khi nào mang về chiến thắng.

Tuy nhiên, vị CEO này cũng khuyến cáo những người mỏng vốn thì đừng áp dụng theo kẻo đến một lúc nào đó rất khó theo cầu. Bên cạnh đó, người chơi phải có tâm lý vững mới có thể mạnh dạn tăng tiền liên tục như vậy.

Lời kết

CEO Stefano Long đã chia sẻ những mẹo trên bằng chính những kinh nghiệm thực tế đã trải qua.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm áp dụng để nhận về số tiền thưởng bất ngờ từ những lần thắng đậm liên tiếp.