Ứng dụng Triết học trong cuộc sống số 1

22
33Ứng dụng Triết học trong cuộc sống số 1

giải bài tập gdcd 10 bài 1, [vid_tags]

Xem thêm các tài liệu khác: https://gocthugian.com.vn/category/tai-lieu

22 COMMENTS

  1. Vậy cái gì tạo ra con vượn để con vượn tiến hoá thành con người??? Cái gì lại tạo ra trái đất , sao hoả sao kim… mặt trời …. rồi các nhà khoa học sẽ nói từ các chất hoá học… vậy cái gì tạo ra các chất hoá học??? Rồi có những thứ nhỏ nhỏ nhỏ nhỏ nhất cái gì tạo ra cái đó ?????????????????

  2. Em vừa thi đh, giờ rảnh nên học trước 😂, anh giảng hay lắm, em cảm ơn ạ

  3. anh ơi ,lấy ví dụ dễ hiểu giùm e về sự tác động trở lại của ý thức đối với vật chất đi ạ

  4. Triết luận là luật tóm thâu tất cả những gì đang đã vận động từ trong ngoài xa gần và bé hoặc lớn đều thuộc hiểu biết hay chưa hiểu biết còn là thực tế hiển nhiên mà con người nhận thức rõ trở thành nguyên tắc định lý định quả, xa hơn thì sự hiểu biết chưa tỏ trong giả thuyết mờ tương đối các quan điểm nhân sinh sanh tử tự nhiên cùng kết nối vũ trụ quan để có kết luận đầu và cuối. Nhưng bản chất của triết thì không kết thúc luận là do thời đại phán quyết cho chân lý tại thời điểm.

  5. theo quan điểm của anh: VC quyết định YT là tương đối chính xác, thế thì thế giới quan của a đúng là duy tâm thật rồi. ^^. theo quan điểm của e thì VC NÓ TO QUÁ A Ạ ;))

  6. Nông cạn! Con vượn từ đâu ra? Điều gì khiến con vượn biến thành con người (ý thức). Big bang ha? Diều gì khiến sự
    'vận động' va chạm nhau để tạo ra vụ nổ?

  7. quan điểm của chủ nghĩa duy tâm và chủ nghĩa duy vật trước Mác về phạm trù vật chất là đúng hay sai? Giải thích vì sao. ai giúp e vs

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here