[Vật lí 10 cơ bản & nâng cao] Bài 20- Giải bài tập về lực ma sát-Phần 1- cơ bản

33
6[Vật lí 10 cơ bản & nâng cao] Bài 20- Giải bài tập về lực ma sát-Phần 1- cơ bản

giải bài tập vật lý nâng cao 10, hướng dẫn giải bài tập, vật lí 10, vật lý 10, nâng cao, cơ bản, học trực tuyến, miễn phí, lớp học vui, bài tập hay, trắc nghiệm

Xem thêm các tài liệu khác: https://gocthugian.com.vn/category/tai-lieu

33 COMMENTS

  1. Lực quán tính không làm cho trái đất quay nhanh mãi mãi được, trái đất quay nhanh được là nó giống như mô tơ điện quay vậy. Lõi của trái đất quay rất nhanh nó giống như một tua bin siêu khổng lồ phát ra năng lượng điện khổng cho lõi trái đất, chính năng lượng điện khổng lồ này đã đẩy trái đất quay nhanh nó giống như mô tơ điện quay vậy .
    Lõi của trái đất quay rất nhanh đã tạo năng lượng điện dư thừa khổng lồ cho lõi trái đất, theo định luật bảo toàn năng lượng thì điện tích không bao giờ bị mất đi, vì vậy lõi trái đất đã nén điện 14 electron — điện âm quay xung quanh 14 proton điện tích dương + đã tạo ra silic ( dung nham và khói bụi khổng lồ của núi) nếu điện và dung nham bị dồn nén quá mức nó sẽ phun lên tạo ra núi lửa phun trào, năng lương của núi lửa mạnh gấp 13000 lần quả bom nguyên tử , nổ bom nguyên tử cũng chỉ là nổ điện hạt nhân thôi, nếu núi lửa phun trào ở đáy biển núi lửa sẽ tạo ra cột sóng cao khổng lồ gây ra sóng thần khủng khiếp .
    Lõi của mặt trời quay vô cùng nhanh nó giống như một tua bin siêu khổng lồ phát ra năng lượng từ trường hút siêu mạnh để hút và neo giữ những hành tinh và trái đất phải quay xung quanh mặt trời , mặt trời cũng có điện từ trường ĐẨY RA khổng lồ vì vậy nó không hút nuốt luôn được vệ tinh của nó … Khoa học gọi đó là Phản Lực …….

  2. cho em hỏi là
    bt dạng mặt phẳng nghiêng á anh, mỗi lần làm là phải xét trục ox oy rồi suy ra công thức hay sao ạ ?

  3. anh j ơi …anh có thể tạo một clip hướng dẫn về cái phần chiếu trên trục oxy được k..em vẫn hơi hoang mang ở phần đó một tí….lúc hiểu…lúc k

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here