Vật lý 10 – Bài 1 – Chuyển Động Cơ – Xem là ghiền ;-)

40
22Vật lý 10 – Bài 1 – Chuyển Động Cơ – Xem là ghiền 😉

giải bài tập vật lí 10 bài 1, Nguyễn Thị Bích Nhung, Nguyen Thi Bich Nhung, Motion, Physics (Field Of Study), Vật lý 10, Chuyển động cơ, Vat ly 10, Chuyen dong co, Chuyển động Cơ Học, co nhung ly, cô nhung lý, bích nhung, bich nhung, nguyễn bích nhung, nguyen bich nhung, cơ học, co hoc

Xem thêm các tài liệu khác: https://gocthugian.com.vn/category/tai-lieu

40 COMMENTS

 1. Cô ơi, em muốn hỏi định nghĩa của mốc thời gian ạ.
  Em có 1 bt: một ô tô khởi hành lúc 7 giờ. Nếu chọn mốc thời gian là lúc 5 giờ thì thời điểm ban đầu là 2h.
  Tại sao lại như thế ạ? Em chưa hiểu rõ về điều đó .

 2. Cô ơi cho con hỏi Câu nào đúng sau đây vậy ạ
  -Quỹ đạo của đầu Van xe đạp là đường xicloic trong hệ quy chiếu gắn với mặt đất
  -Chuyển động của chiếc xe hơi trên đường thẳng là chuyển động tịnh tiến
  -có thể coi máy bay đang hạ cánh xuống sân bay là một chất điểm

 3. Quỹ đạo là một Đường tròn, chứ không phải là một Hình tròn. Đường tròn thì mới tính được độ dài cả quỹ đạo hay một phần quỹ đạo ( tức Chu vi cả Đường tròn hay một phần của Đường tròn ). Còn Hình tròn là để tính diện tích. Không ai dùng đơn vị vuông đế tính quỹ đạo. Dạy linh tinh , nên dẹp đi.

 4. Mặt trời là chất điểm của trái đất, vậy thì năng lượng khổng lồ nào để đẩy trái đất quay mặt trời ??? Lõi của trái đất quay vô cùng nhanh nó giống như một tua bin siêu khổng lồ phát ra năng lượng điện khổng lồ để đẩy trái đất quay nhanh nó giống như một mô tơ điện quay vậy . Mặt trời là tinh chủ tức là có hành trăm vệ tinh quay xung quanh mặt trời . Để bảo toàn năng lượng( để neo được hàng trăm vệ tinh) thì lõi của mặt trời quay nhanh gần bằng tốc độ ánh sáng, nó giống như một tua bin siêu khổng phát ra năng lượng điện từ trường hút siêu khổng lồ để hút hàng trăm vệ tinh quay xung quanh mặt trời .
  Lõi của mặt trời quay vô cùng nhanh nó giống như một tua bin siêu khổng lồ phát ra năng lượng điện khổng lồ để cho mặt trời phát sáng mãi mãi …….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here